Chi tiết câu hỏi

Lớp 10 • Ngữ Văn
Hỏi nhanh
Gia sư đã trả lời
thời gian17:53, 19/09/2023
Viết 1 đoạn văn 150 chữ nêu cảm nhận về nữ thần Hestia(ko có tài liệu cụ thể, gia sư cố gắng chắt lọc để giải đáp bài ạ)

Trả lời

Gia sư Hải Yến

17:56, 19/09/2023

<br />Hestia, con của Cronus và Rhea, là một nữ thần đặc biệt và đáng ngưỡng mộ. Bị nuốt vào bụng và sau đó được nôn ra cuối cùng, Hestia có thể coi là chị cả của Zeus, Poseidon và Hades. Với vai trò là vị thần của bếp lửa, sự đoàn tụ và hạnh phúc gia đình, Hestia tỏa sáng với lòng nhân hậu, tài giỏi và khéo léo.Bất chấp nhiều lời cầu hôn và thậm chí từ bỏ ngôi vị trên Olympus, Hestia đã xuống trần để chăm sóc cho những người dân mà bà bảo hộ. Hành động này cho thấy lòng nhân ái và tình yêu thương vô điều kiện của bà đối với con người. Hestia không chỉ là một vị thần mà còn là một người phụ nữ mạnh mẽ và đáng kính trọng. <br />Với sự hy sinh và tình yêu vô điều kiện của mình, Hestia đã trở thành biểu tượng của sự ấm áp và hạnh phúc trong gia đình. Bà là nguồn cảm hứng cho chúng ta để trân trọng và gìn giữ những giá trị gia đình, cùng tạo dựng một không gian ấm cúng và đoàn kết. Hestia là một hình mẫu tuyệt vời cho sự quan tâm và sự hi sinh cho người khác, và bà xứng đáng được ngưỡng mộ và tôn vinh. <br /><br /><br />Em tham khảo nhé
T165U0G - INƯ thÕn CuQ D6D lưG g!ụa Ginh vũ Sức Khoe. Hestia là con của Cronus và Rhea, người đầu tiên bị Cronus nuốt vào bụng và cũng là người cuối cùng lông ta nôn ra, vì thế có thể coi bà là chị cả của Zeus, Poseidon và Hades... Bà là vị thần của bếp lửa, sự đoàn tụ, người giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hestia là một vị thần nhân hậu, tài giỏi và khéo léo. Bà đã từ chối nhiều lời cầu hôn, thậm chí bỏ cả ngôi vị của mình trên 'Olympus để xuống trần chăm lo cho những người dân mà bà bảo hộ.

Bạn muốn hỏi điều gì?

question icon ĐẶT CÂU HỎI

500.000+

Lượt tải

10.000+

Câu hỏi được giải mỗi ngày

5.000+

Gia sư giải đáp

Ghé thăm ứng dụng của chúng tôi

CoLearn - Nền tảng học tập kết nối

intro-cut