Trang chủ / Giải bài tập / Lớp 7 / Sinh học / Bài 29. Đặc điểm chung và vai trò của ngành chân khớp
Bài 29. Đặc điểm chung và vai trò của ngành chân khớp
Bài 3 trang 98 SGK Sinh học 7
<p style="text-align: justify;"><strong class="content_question">Đề bài</strong> <!-- Quick Adsense WordPress Plugin: http://quickadsense.com/ --></p>
<p style="text-align: justify;">Trong số ba lớp của Chân khớp: Giáp xác, Hình nhện, Sâu bọ thì lớp nào có giá trị thực phẩm lớn nhất? Cho ví dụ.</p>
<p style="text-align: justify;"><strong class="content_detail">Lời giải chi tiết</strong> <!-- Quick Adsense WordPress Plugin: http://quickadsense.com/ --></p>
<p style="text-align: justify;">Trong 3 lớp của ngành Chân khớp thì lớp Giáp xác có giá trị thực phẩm lớn nhất là vì hầu hết các loài tôm, cua ở biển và ở nước ngọt đều là những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với khối lượng lớn. Nên có một vài vai trò quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm cho con người và xuất khẩu.</p>
<p style="text-align: justify;">Ví dụ: tôm hùm, tôm sú, tôm càng xanh, cua biển…</p>
<p style="text-align: justify;"> </p>