Bài 29. Đặc điểm chung và vai trò của ngành chân khớp
Bài 3 trang 98 SGK Sinh học 7
<p style="text-align: justify;"><strong class="content_question">Đề b&agrave;i</strong> <!-- Quick Adsense WordPress Plugin: http://quickadsense.com/ --></p> <p style="text-align: justify;">Trong số ba lớp của Ch&acirc;n khớp: Gi&aacute;p x&aacute;c, H&igrave;nh nhện, S&acirc;u bọ th&igrave; lớp n&agrave;o c&oacute; gi&aacute; trị thực phẩm lớn nhất? Cho v&iacute; dụ.</p> <p style="text-align: justify;"><strong class="content_detail">Lời giải chi tiết</strong> <!-- Quick Adsense WordPress Plugin: http://quickadsense.com/ --></p> <p style="text-align: justify;">Trong 3 lớp của ng&agrave;nh Ch&acirc;n khớp th&igrave; lớp Gi&aacute;p x&aacute;c c&oacute; gi&aacute; trị thực phẩm lớn nhất l&agrave; v&igrave; hầu hết c&aacute;c lo&agrave;i t&ocirc;m, cua ở biển v&agrave; ở nước ngọt đều l&agrave; những thực phẩm c&oacute; gi&aacute; trị dinh dưỡng cao với khối lượng lớn. N&ecirc;n c&oacute; một v&agrave;i vai tr&ograve; quan trọng trong việc cung cấp thực phẩm cho con người v&agrave; xuất khẩu.</p> <p style="text-align: justify;">V&iacute; dụ: t&ocirc;m h&ugrave;m, t&ocirc;m s&uacute;, t&ocirc;m c&agrave;ng xanh, cua biển&hellip;</p> <p style="text-align: justify;">&nbsp;</p>
Xem lời giải bài tập khác cùng bài